Aptech Aptech Aptech
Thống kê truy cập
 7 Trong ngày
 102 Trong tuần
 347 Trong tháng
 937 Cả năm
 937 Tổng lượt xem
1 Đang online
 Hỗ trợ trực tuyến

10 mẫu nội thất phòng khách cực đẹp

 

 

Mẫu nội thất phòng khách cực đẹp với 10 thiết kế sang trọng, độc đáo với nhiều phong cách khác nhau thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ cao.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện nay là thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi vì đặc trung của phong cách này chính là sự đơn giản trong cách thiết kế, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

Dưới đây Á Đông xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại nhận được sự đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nội thất phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.  

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ tivi đẹp. 

Có thể trang trí thêm đèn, tranh treo tường....Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

Với phong cách này, không gian diện tích nội thất phòng khách của bạn như được mở rộng hơn, tạo điều kiện dễ dàng cho việc bài trí và sắp xếp các đồ nội thất.

Thiết kế nội thất hiện đại ở sử dụng tông màu nhã nhặn phù hợp với xu hướng thiết kế mới. Đỗ đạc nội thất chú trọng công năng sử dụng nhưng vẫn góp phần lớn vào việc tạo vẻ đẹp cho toàn căn hộ.

Phòng khách nhỏ cần thiết kế hợp lý để tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sửa dụng 

 

Phòng khách có diện tích nhỏ nếu biết cách bố trí hợp lý thì không những tiện dụng mà còn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ, đồng thời thiết kế Phòng ăn, phòng bếp liên thông với nhau giúp tiết kiệm không gian.

Bài viết liên quan

Thiết kế bởi Aptech
Công ty cổ phần TM & SX Nội Thất Huy Gia Khánh © 2020